955
1
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ đụ nhau với anh bạn da đen cu to

Từ ngày anh bạn da đen của mẹ Shiori Miyazaki đến nhà ở cùng, cuộc sống chán nản của nàng bỗng nhiên trở nên thú vị hơn rất nhiều khi anh ta là một người rất hợp với cô ấy.

Thấy con gái không giỏi cho lắm trong môn tiếng anh, bạn mình thì lại là người nước ngoài nên người mẹ này đặc biệt để anh chàng đó dạy cho con gái mình. Thế nhưng, khi cô ả còn chưa kịp học gì thì tâm trí đã bị bấn loạn hoàn toàn khi vô tình nhìn thấy con cặc to dài của anh ta. Thân là người nước ngoài lại còn là da đen, vậy nên riêng con cặc chàng trai ấy thôi cũng đủ cho thấy được sự mạnh mẽ của chàng là tuyệt vời đến như thế nào. Nhìn thấy đầu cặc anh ta lồ lộ ra làm cơn nứng lồn trong lòng cô ả tăng dần. Nàng tuy có bạn trai nhưng từ trước đến nay, cậu ta chưa từng làm cho người con gái này sung sướng khi chẳng chịu cùng nàng làm tình. Kể từ sau cái ngày chiêm ngưỡng con cặc gã đàn ông ấy, cơn nứng lồn cứ như hiện hữu mãi trong cơ thể người con gái ấy mà nàng thì chẳng tài nào quên được.

Vợ đụ nhau với anh bạn da đen cu to

Đến khi họ sắp chuẩn bị học cùng nhau thì đúng thật, ánh mắt nàng jav sub cứ mãi nhìn vào chỗ đó và bị anh ta nhìn thấy hết tất cả. Khác với cô gái này, chàng da đen chẳng một chút ngại ngùng khi cho phép cô ấy chạm vào con cặc của mình sờ soạng thưởng thức nó theo ý mà nàng mong muốn. Tuy rằng khá ngại ngùng khi hai người chẳng mấy thân thiết, vậy nhưng khi bắt đầu nhẹ nhàng chạm vào thứ của quý to dài ấy, nàng như bị nó làm cho cuốn hút hoàn toàn vì chẳng dừng lại được.