320
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thưởng thức cô em y tá dâm đãng

Vốn là một thanh niên cuồng dâm, đã vậy khi đến bệnh viện, chàng thanh niên này lại còn gặp Miru Sakamichi là một nữ y tá hết sức xinh đẹp và quyến rũ, sức hấp dẫn của nàng tuyệt đến mức làm cậu trong lúc ngủ cũng mơ thấy nàng mà nứng cặc không nứng. Cho đến khi bác sĩ kêu dậy thì anh mới bàng hoàng nhận ra đó cũng chỉ là mơ. Cứ tưởng niềm vui chỉ có trong giấc sex nhat mơ, nào ngờ đâu chỉ trong phút chốc, người con gái ấy bỗng xuất hiện và nói với cậu những điều như trong khi mơ anh đã từng thấy.

Nàng xinh đẹp và cực kì hấp dẫn, với hai bầu vú căng tròn cực nóng bỏng như thế, càng nhìn ả ta lại càng khiến con cặc chàng thanh niên này như cương cứng không ngừng. Cô ấy không chỉ xinh đẹp và ngon lành với dáng người dâm đãng ấy, người con gái này còn tuyệt ở chỗ là nàng vô cùng dâm dục. Vốn nghĩ chuyện tình dục với nữ y tá chỉ có trong phim sex, nào ngờ đâu hôm nay, anh lại chính là người nhận được điều ấy khi ả ta đã chủ động với anh ngay lúc này.

Cảm giác khi được nàng bú cặc, thưởng thức cái lồn cô ả bằng miệng và cả bằng cặc của mình đúng là một cảm giác không thể nào quên được của anh. Tuy rằng nơi này rất dễ bị bác sĩ phát hiện nhưng hai người bọn họ, chẳng một ai quan tâm đến điều đó khi mà cả hai người đang quá sảng khoái với trò đụ nhau cuồng nhiệt như thế. Anh chẳng hiểu vì sao ả đàn bà này chọn mình là người tình của cô ấy khi nàng hoàn hảo đến vậy. Thật sự ra, nàng thích anh ta cũng chỉ là vì con cặc chàng thanh niên ấy có một kích cỡ vô cùng to lớn.

Thưởng thức cô em y tá dâm đãng