420
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex liếm lồn mẹ của người yêu

Dự định đêm nay sẽ ở lại đây ôn bài cùng bạn gái rồi lên phòng chịch nàng cho thoả thích suốt cả đêm, nào ngờ đâu khi cô ấy ra ngoài mua đồ và dặn anh lên phòng đợi, ấy thế mà sớn xác thế nào, chàng lại đi nhầm vào phòng mẹ cô ấy trong lòng bà ta đang khoả thân hoàn toàn. Trước mặt là một con đàn bà xinh đẹp với thân hình mảnh mai trần truồng cực hấp dẫn, anh như hoàn toàn đứng hình và cứ thế nhìn chằm chằm vào cơ thể nóng bỏng của người phụ nữ ấy.

Cứ tưởng rằng sẽ bị cô ta mắng chửi và ghét mình sau chuyện đó, nào ngờ đâu trong bữa ăn, cô ta vẫn rất vui vẻ và xem như không có gì xảy ra nên cậu cũng thoải mái hơn. Anh không hề biết, tối hôm ấy lúc mình chịch người yêu, mẹ cô ta đã đứng bên ngoài nhìn lén và thực sự nứng lồn trước con cặc to dài cùng sức khoẻ mạnh của chàng thanh niên ấy. Vậy nên sáng hôm sau khi con gái không có ở nhà, nàng cố tình chọn cho bản thân bộ đồ cực ngắn và lại còn chẳng mặc đồ lót bên trong vốn là để quyến rũ chàng thanh niên này. Sau một lúc chỉ thấy cậu ta ngắm nhìn mà không dám làm gì, ả ta quyết định tiến lại gần rồi chủ động với bạn trai của con gái mình.

Phim sex liếm lồn mẹ của người yêu

Từ trước đến nay khi xxx cùng người yêu, anh chỉ biết đút cặc vào đụ cô ả đến lúc xuất tinh thì thôi. Thế nên khi được con đàn bà này khiêu dâm rồi lại bú cu kích dục cho mình, cậu như biết được thêm nhiều trò mới còn hấp dẫn hơn rất nhiều, thế nên từ giây phút ấy, anh như say mê hoàn toàn ả đàn bà này thay vì là người yêu của mình.