835
0
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gạ chịch chàng con rể cặc bự

Ban đầu khi cùng vợ về thăm bố mẹ cô ấy, chàng thanh niên này cảm thấy chẳng vui vẻ chút nào khi bản thân anh là một gã đàn ông có khá nhiều ham muốn tình dục. Nghĩ đến việc vợ không cho phép xxx cùng nhau trong những ngày ở đây thôi đã làm anh vô cùng khó chịu, nhưng dù gì cũng đã đến nơi nên anh cũng phải đành nghe theo lời cô ấy chứ cũng chẳng biết phải làm thế nào.

Đi một chặng đường dài lại mang vác hành lý khá năng nên gã thanh niên ấy mệt nhừ hết cả người, may có bà mẹ kế của vợ là một người làm công việc xoa bóp nên đã giúp chàng vô cùng thoải mái. Mà cũng nhờ vậy nên người mẹ vợ Yu Kawakami mới vô tình biết được con cặc chàng rể nhà mình to lớn như thế nào. Mặc dù là nó chưa hoàn toàn cương cứng nhưng bà ta đã bị nó làm cho hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đã thế tối đến, cô ả lại vô tình được chiên ngưỡng chàng thanh niên này sục cặc trong phòng vệ sinh bắn tinh khí thế.

Quá lâu không được chồng chịch thoải mãn, vậy nên ngày hôm sau khi chồng và con gái đến cửa hàng, ở nhà cô ả đã tranh thủ gạ chịch chàng rể của mình. Tận tay chạm vào con cu to dài của cậu ấy, đút nó vào miệng thưởng thức một cách say mê mới thấy, đây đúng thật là thứ khiến con đàn bà dâm đãng như nàng cực kì kích thích. Tuy chưa được thứ đó đút vào lồn nhưng ả ta vẫn cứ mãi nhớ đến và liên tục nứng lồn, cô ta hứa hẹn một hôm nào đó khi có cơ hội thì chắc chắn nàng sẽ đút nó vào lồn rồi tận hưởng cho thoả thích.

Gạ chịch chàng con rể cặc bự