2440
23
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đi karaoke sau đó về nhà đụ

Hôm nay cô gái và bạn trai mình đi dạo về, trong tâm trạng vui vẻ cùng chung với nhau sau khi đó, hai người nhìn nhau trong đôi mắt hứng tình sau khi đi Karaoke về nhà, dường như em không thể nào chịu thêm được sự dâm dục dành cho mình nhiều như thế nào. Cô gái khao khát được làm tình ngay bây giờ, sau đó được anh chàng hôn lên đôi môi vừa vào nhà, cô gái được anh bế lên nhanh chóng cởi lấy những bộ đồ hiện đang mặc trên người ra, một thân hình nóng bỏng hiện ra trước mặt đã khiến cho em có sự dâm dục cực đỉnh như thế dành cho mình nhiều như thế nào. Em xinh tươi đón nhận thêm cho mình những cú nhấp đó của anh khi được cởi khỏi quần, đó là con cặc bự nó cứng và nóng ấm. Em cho vào trong miệng sau đó bú liếm liên hồi.

Con cặc bự nằm sâu bên trong miệng mình, cái lồn em bên dưới cũng được anh chăm sóc một cách thỏa mãn. Sự dâm dục cực đỉnh, anh chàng cho thêm bên trong cái lồn này những ngón tay, sau đó là chiếc lưỡi của mình đảo qua lại xung quanh thân hình cái lồn, chạm vào điểm sướng như thế em rên rỉ liên hồi. Sau đó, em thì vẫn ngoan ngoãn và bú liếm lấy con cặc đã nhiều hơn nữa.

Sau khi được bú xong, anh dần cầm lấy con cặc bự của mình tiến sâu bên trong lồn, thân hình cô em thỏa mãn sự dâm dục được dành cho mình không ngờ lại thỏa mãn nhiều đến như vậy, anh đụ thêm bên trong lồn cô gái cực đỉnh trong nhiều những cú nắc sâu làm lồn như giãn rộng ra. Anh đụ liên hồi thỏa mãn tạo nên âm thanh phạch phạch kích thích cô bạn gái rên mạnh hơn.

Đi karaoke sau đó về nhà đụ