3770
21
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cưỡng dâm nhỏ em họ trước khi cưới

Dẫn vị hôn thê của mình về nhà hôm nay, Shihori Kotoi thật sự cảm thấy rất vui vì cuối cùng sau một thời gian dài yêu nhau, hai người bọn họ cũng sắp kết hôn. Niềm vui ấy chẳng kéo dài được bao lâu thì tên anh họ của nàng xuất hiện, cô vốn chưa bao giờ ưa gì gã này vì bản tính côn đồ bạo lực của hắn. Vậy nhưng vì là ngày vui nên nàng đành phải để hắn ở lại đây cùng uống rượu với gia đình cho đến tận tối. Khi ấy, bố thì uống quá nhiều nên nằm ngủ gục ngay tại chỗ, chồng sắp cưới của cô thì phải về phòng ngủ vì cả ngày hôm nay anh cũng đã khá mệt. Vì hai người ngủ riêng nên cô lụi cụi dọn dẹp chén dĩa một mình rồi mới về phòng mình nghỉ ngơi, cũng cùng lúc đó chính là khi cô ả gặp chuyện vì tên anh họ chưa về mà quay lại nhà khi thấy chỉ còn lại một mình nàng.

Hắn ta vào đây với lý do muốn tìm lại món đồ bị đánh rơi nhưng lại đi thẳng vào phòng riêng con em họ rồi dở trò dâm dục với nàng. Với sức lực của một gã đàn ông khoẻ mạnh, không quá khó để hắn giữ chặt tay nàng rồi thoải mái thưởng thức hai bầu vú cho đến cái lồn của nó một cách cực khoái. Giờ đây trong nhà mọi người đều đã ngủ say, thế nên cho dù nàng có kêu la thế nào cũng không ai đến giúp. Nhờ vậy mà hắn không chỉ được sờ soạng lên người con em gái mà còn được đút cặc vào lồn nó đụ một cách thoả thích.

Nàng có thể nói chuyện này với bố và chồng mình, nhưng cô sợ khi anh ấy biết nàng loạn luân với anh họ như vậy thì có lẽ chẳng còn muốn cưới cô nữa.

Cưỡng dâm nhỏ em họ trước khi cưới