2685
17
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gia sư khiêu gợi học trò

Mao Kurata Hôm nay đi làm gia sư ở một nhà cậu bé nghịch ngợm và học không được giỏi lắm. Khi chị đang đi trên đường đến nhà cô bạn đó thì đụng phải một chàng trai, cậu nhìn trông rất là nhỏ con bắt đầu không xin lỗi chị ta. Thể hiện những sự hư hỏng của mình cậu ta nắm bóp lấy hai bộ ngược kia của chị ngay giữa đường giữa chợ.

Bắt đầu có ba lô ra con cá siêu to của mình bắt chị theo bú liếm nó một cách cách điêu luyện và nhiệt tình. Hai bọn họ làm tình ngay giữa trời nắng nó mà không có một bóng người đi qua, khi họ làm xong rồi chị ra nói chàng ta một trận rồi ra về. Hôm sau, ả ta đến nhà cậu bé kia để làm gia sư, khi bước vào nhà thì cô ấy thấy cậu bé ngày hôm qua đã hãm hiếp mình ả ta rất là bất ngờ. Cậu ta không nói gì nhiều mời chị vào trong nhà. Vừa vào trong phòng chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra, cậu lao vào cái thân hình nóng bỏng Xinh đẹp kia của cô ấy rồi hãm hiếp em như kiểu buổi trưa hôm qua, bàn tay to nên vui hay buồn Người xinh đẹp kia của cô gái gia sư trong cực kỳ là kích thích.

Những pha nặn bóp đó làm cho ả càng ngày càng sướng rồi kêu lên những tiếng rên vô cùng là sang thoát làm cho mọi người đàn ông đều phải đổ gục. Khi đã làm màn chào hỏi xong rồi Cậu cởi hết quần áo của mình ra và cô gia sư. Dùng cái con cặt siêu to của mình đang nổi đầy gân và bị kích thích kia, đâm liên tục vào trong cái lồn múp kia của cô gái gái làm cho chị ta sướng phát điên lên.

Cô gia sư khiêu gợi học trò