905
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cậu em trai đị lồn 2 bà chị xinh đẹp

Trước giờ nam thanh niên này chỉ biết đến tình dục qua phim sex, nào ngờ đâu khi hai cô chị họ đến nhà chơi, cậu vô tình được thưởng thức cả hai người bọn họ thật thoả thích khi những người con gái ấy không chỉ quyến rũ hấp dẫn mà lại còn vô cùng dâm dục.

Lần đầu khi vẫn còn người thân ở nhà thì anh bị hai cô chị liên tục lấn áp với những câu nói cùng hành động cực kì dâm dục như thể đang khiêu dâm chàng trai ấy. Đến khi một người rời đi, anh tuy hơi tiếc nuối nhưng vẫn rất thoả thích khi cô chị còn lại vẫn tiếp tục gạ gẫm rồi banh lồn cho chàng đụ tới tấp cà ngày hôm ấy. Suốt cả hôm đó cho đến hôm sau, chàng tranh thủ thời gian chị họ vẫn còn ở đây nên liên tục dùng con cặc to dài của mình thưởng thức cái lồn ngọt nước cùng thân hình hấp dẫn của cô ta một cách cực thoải mái. Xuất tinh liên mặt người con gái này làm cậu hưng phấn hơn cả lúc tự sục cặc rất nhiều lần. Đến khi cô chị ấy phải về, cậu tưởng chừng như chuyện này đã kết thúc thì ả chị hôm nọ lại xuất hiện. Với bản tính dâm dục vốn có nhưng hôm ấy lại không được thưởng thức thẳng em trai cặc bự khiến cô ta nứng lồn vô cùng.

Cậu em trai đị lồn 2 bà chị xinh đẹp

Ả ta biết rõ khi làm tình cùng nó cũng chính là lúc hai người làm điều sai trái vì loạn luân với nhau. Nhưng vì con cặc thanh niên này không chỉ to dài mà còn có sức làm tình khoẻ khoắn như vậy, ả ta không ngu dại gì mà bỏ qua cơ hội được thứ của quý to lớn ấy đút vào lồn mình tới tấp dồn dập một cách thoả thích như thế.