2560
11
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cái lồn tuổi 18 mới ngon lành

Cô gái tắm rửa sạch sẽ chờ đợi màn Three some đang tới với mình. Trong cảnh mở đầu đã thấy thây hình trắng trẻo cùng cặp vú hồng. Có lẽ em chuẩn bị có hẹn với ai nên vẻ mặt rất vui như thế. Tăm xong ả nude như thế ra xem phim vừa xem vừa móc lồn mình tự sướng. Đang xem thì điều khiển hỏng đành gọi thợ lên để sửa ti vi. Đúng lúc hai anh thợ lên thì tivi lại lên được không do lỗi nào cả vẻ mặt thơ ngây của gái đẹp đã dụ dỗ được các anh trai làm một trận liên hoan.

Đúng như được bật đèn xanh, hai anh bắt đầu tới ngay nhập cuộc vào việc với tue thế mông chổng lên. Một con cặc ở mồm em một con cặc ở dưới lồn sẵn sàng cho màn hai súng hai đầu. Em đã chờ đợi rất lâu cho màn pháo này rồi. Như một phản xạ bú liếm nhiệt tình, đôi mắt ả trợn ngược lên sung sướng. Tiếng rên ở miệng em vang lên càng lúc càng to cùng tiếng dập liên hồn thịt chạm thịt nhớ nhau suốt đời. Mặc dù là châu Á chơi gái Tây nhưng hai chiếc cặc kia cũng chẳng thua kém một anh Tây nào.

Địt nhau với tốc độ cao mà em chẳng cảm giác chán, càng lúc càng sung hơn, tư thế doggy được ưa chuộng vì chơi được cả hai lỗ trên và dưới. Em đổi tư thế cưỡi ngựa cũng bị hai con cặc dí vào không thể thoát được. Thân hình nhỏ nhắn cặp vú hồng hào càng kích thích độ nứng. Có lẽ trong hoàn cảnh như vậy anh em nào mà thấy cũng không thể thoát khỏi sự nứng cặc trong quần mà muốn bay tới ngay để chung vui. Tư thế điêu luyện xem thật là thích mắt. Ước gì một lần trong đời anh em được chơi pháo dàn như này.

Cái lồn tuổi 18 mới ngon lành