140
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bắn tinh dịch khắp mặt mũi bạn gái

Thân hình này của cô gái sung sướng được biết đến là một trong những nữ minh tinh xinh đẹp. Cô nàng nhận ra được bản thân khao khát được làm tình nhiều hơn khi nhìn thấy người đàn ông hàng xóm hay qua nhà mình. Hôm đó cũng như những ngày khác, anh chàng đều đặn đến thăm nhà cô em, cô hôm nay thì khác, em mặc cho mình một bộ đồ khá quyến rũ, nàng không tài nào chịu nổi thêm cảm giác dâm nứng cực đỉnh như thế dành cho mình không ngờ lại nhiều đến như vậy khi không ngần ngại anh tiến đến bên cạnh cơ thể cô gái rồi hôn lên đó một nụ hôn nồng cháy. Nhưng thứ em muốn không chỉ là hôn, em đang khao khát lấy cái lồn bên dưới mình được thỏa mãn, rồi nàng dùng tay mình mò xuống phía dưới con cặc bự dâm nứng của anh bên trong quần, dường như em không thể nào chịu nổi thêm cảm giác này, có vẻ đây là lần đầu tiên người phụ nữ được cầm nắm lấy con cặc to bự đến như thế.

Nhịp nhàng và sung sướng thêm rất nhiều, cô gái được anh hôn lên đôi môi đó khá nhịp nhàng, thân hình và cơ thể của em không thể chịu được thêm khi anh hôn mình đến hai lần, em cúi người xuống phía dưới để đọn con cặc đưa vào bên trong miệng, một vật thể to nóng ấm đã làm cho cô thỏa mãn cơn sướng dành cho mình tê dại bên trong cơ thể.

Sau khi không thể nào chịu được thêm sự dâm dục đó dành cho mình như đang nổ tung, cô gái mong muốn anh chàng nắm lấy tóc và xem đầu của em ngay bây giờ chính là điểm tự, anh đụ liên tiếp đưa con cặc tiến sâu bên trong cơ thể này khá nhiệt tình và sung sướng.

Bắn tinh dịch khắp mặt mũi bạn gái

Tags:porn