95
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ả nhân viên massage khiêu dâm

Sở hữu một gương mặt xinh xắn cùng với thân hình vô cùng hấp dẫn, việc Yume Nishimiya làm việc ở nơi này với công việc chính đó là hồi sức và tăng lực cho những gã đàn ông lâu ngày không xxx là một chuyện hết sức có lý. Với cơ thể hấp dẫn này, nàng có thể dễ dàng kích thích cho gã đàn ông ấy sảng khoái ngay cả cô còn chưa kịp làm gì nhiều trên cơ thể chàng trai này.

Cũng như mọi lần, nàng đổ một ít tinh dầu xoa bóp lên cơ thể chàng khách hàng rồi dùng đôi bàn tay dịu êm của mình xoa đều trên cơ thể anh ấy. Bất kì tên đàn ông nào cho dù là khó tính ra sao cũng vậy, khi được đôi tay ấy massage cho mình, chắc chắn hắn ta sẽ phải nứng cặc ngay lập tức bởi làn da mịn màng từ đôi bàn tay thon gọn của nàng. Tuyệt vời hơn nữa chính là khi quần lót anh được cô ả cởi ra vứt sang một bên, con cặc nam thanh niên bắt đầu được nàng vuốt vẹ nhàng từ đầu cho đến cả thân cu mà chẳng bỏ sót bất kì chỗ nào. Cầm lấy con cặc ấy trên tay, cô ả cảm nhận nó đang cương lên từng chút thì biết mình đã phải tiến đến phần tiếp theo và đó cũng chính phim sex hay nhat là phần quan trong nhất.

Cởi bỏ bộ đồng phục trên người ra, trước mặt chàng trai ấy đúng là một thân hình tuyệt vời với hai bầu vú trắng trẻo căng cứng cực kì hấp dẫn. Tuy vẫn chưa nhìn thấy bên trong nó nhưng anh chắc chắn đầu núm vú của nàng sẽ rất ngon lành. Thứ khiến nam thanh niên này cảm thấy sảng khoái tuyệt vời nhất có lẽ chính là khi được cô ả vừa bú liếm vừa sục cặc liên tục cho mình.